Dàn sao vbiz đến tham quan và trải nghiệm tại showroom könig haus

Mới đây, König Haus đã vinh dự đón tiếp nghệ sĩ đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại Showroom quận 3, Hồ Chí Minh. Dàn nghệ sĩ bao gồm: Diễn viên hài Hoài Linh, Vợ chồng diễn viên Thu Trang – Tiến Luật, Diễn viên hài Nam Thư, Diễn viên – ca sĩ Ngô Kiến Huy, NSƯT Thành Hằng, Thoại Mỹ, Ngân Tuấn, Ca sĩ Tố My, …

Sự kiện König Haus hội tụ dàn nghệ sĩ Vbiz

Sự kiện được diễn ra vào tối ngày 09.07.2022 – Tại Showroom König Haus, 213 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện được quy tụ đông đảo các nghệ sĩ Vbiz tham dự, cùng với đó, là các khách quan tham gia sự kiện.

Tất cả để thích thú, hào hứng khi trải nghiệm thực tế các sản phẩm nội thất chống cháy König Haus được trưng bày tại showroom, như: Cửa composite chống cháy, Tấm ốp tường lam sóng – vân đá, Sàn SPC, Trần Lafon,…

Nghệ sĩ Hoài Linh đã có những lời khen có cánh dành cho sản phẩm với sự sang trọng và chất lượng của sản phẩm mà König mang đến. Nghệ sĩ đặc biệt ấn tượng với sản phẩm cử composite chống cháy König Haus, một sản phẩm được đánh giá tuyệt đối về mặt thẩm mỹ của sản phẩm, cũng như chất lượng sản phẩm khi trải nghiệm thực tế.

Cặp đôi vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật thì tỏ ra quan tâm hơn cả với các sản phẩm ốp tường của Konig Haus. Nữ diên viên Thu Trang cho rằng những mẫu mã thiết kế bắt mắt này sẽ phù hợp để giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng, đẳng cấp.

Các nghệ sĩ cũng được tham tư vấn tận tình về các dòng sản phẩm với đủ mẫu mã khác nhau, giúp đa dạng sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất.

Các sản phẩm nội thất chống cháy König được trưng bày trong không gian sang trọng, chỉn chu tại 213 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng xem lại một số hình ảnh dàn nghệ sĩ Vbiz đến tham quan Showroom König:

Dàn nghệ sĩ Vbiz hào hứng đến tham quan và trải nghiệm tại showroom König Haus
Nghệ sĩ Hoài Linh hào hứng với các sản phẩm của König Haus
Cặp đôi vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật hứng khởi khi tham quan Showroom König Haus tại 213 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.