Hợp tác cùng MTP Group

KHÁT VỌNG

TIÊN PHONG

Xuất phát từ khát khao cống hiến cho xã hội và nâng tầm các sản phẩm mang thương hiệu Việt, Tập đoàn Mỹ Thuận Phát thành lập vào năm 2022 với hoạt động kinh doanh ở đa lĩnh vực bao gồm: cung cấp vật liệu xây dựng, kinh doanh các trang thiết bị nội thất làm từ vật liệu chống cháy & thân thiện với môi trường từ công nghệ Đức, xuất khẩu mặt hàng nông sản công nghệ cao, đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính,…

VĂN HÓA

DOANH NGHIỆP

MTP Group là nơi tập trung những con người ưu tú của Đất nước và các bạn đồng nghiệp Quốc tế – những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

CHIẾN LƯỢC

CON NGƯỜI

MTP Group luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “MTP Group – Kiến tạo những tầm cao mới”, tập đoàn xây một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài.

MÔI TRƯỜNG VÀ

CỘNG ĐỒNG

Với mục tiêu phát triển bền vũng, MTP Group hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình thiết kế, xây dựng và khai thác.