Tập đoàn mỹ Thuận Phát

TẬP ĐOÀN MỸ THUẬN PHÁT – MTP GROUP

Xuất phát từ khát khao cống hiến cho xã hội và nâng tầm các sản phẩm mang thương hiệu Việt, Tập đoàn Mỹ Thuận Phát thành lập vào năm 2022 với hoạt động kinh doanh ở đa lĩnh vực bao gồm: cung cấp vật liệu xây dựng, kinh doanh các trang thiết bị nội thất làm từ vật liệu chống cháy & thân thiện với môi trường từ công nghệ Đức, xuất khẩu mặt hàng nông sản công nghệ cao, đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính,…

Ban lãnh đạo với kinh nghiệm lâu năm trong quan hệ công quyền, quản trị – điều hành doanh nghiệp và đầu tư tài chính cùng với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đột phá và mang tới cho quý khách hàng, đối tác những giải pháp chất  lượng & tiên tiến nhất.

Với mong muốn tập trung nguồn lực, đoàn kết và tận dụng tối đa cơ hội trong nước và quốc tế cùng với sự ủng hộ của các yếu tố vĩ mô, Tập đoàn Mỹ Thuận Phát với tầm nhìn sẽ trở thành tập đoàn đa ngành có doanh thu tỷ đô, phát triển và nâng tầm thương hiệu của các sản phẩm made in Việt Nam, sánh vai cùng các tập đoàn thế giới.

Tập đoàn Mỹ Thuận Phát tự tin sẽ mang cho Quý đối tác trong và ngoài nước những giải pháp kinh doanh với chất lượng vượt xa sự kì vọng, giá cả hợp lý và luôn là sự lựa chọn số 1 đối với quý đối tác, nhà đầu tư & khách hàng.

 

ĐỘI NGŨ

NHÂN SỰ

Với đội ngũ trẻ trung, năng động và sáng tạo, chính những con người MTP Group Đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào sự thành công của tập đoàn.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MTP Group đặt cho mình sứ mệnh “Kiến tạo những tầm cao mới”, với 3 trụ cột cốt lõi là Công nghệ – Công nghiệp, Thương mại Dịch vụ, Thiện nguyện Xã hội.

ĐỐI VỚI

KHÁCH HÀNG

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.